Happy New Year 2014

Thứ Ba, 15 tháng 5, 2012

SanMuaBan.Org - Sàn Thương mại điện tử Châu Á

Hệ thống thương mại điện tử SanMuaBan.Org trân trọng kính chào quý khách hàng !

Sau nhiều năm nỗ lực đầu tư và phát triển, hệ thống thương mại điện tử SanMuaBan.Org đã có những bước tiến đáng kể, đang là kênh mua bán sôi động của hàng ngàn doanh nghiệp. Với tiêu chí: “sàn giao dịch mua bán hiệu quả cao nhất”.


Mạng thương mại điện tử SanMuaBan.Org là giải pháp hiệu quả cho việc mua bán trực tuyến của doanh nghiệp. Hỗ trợ môi trường mua bán thuận tiện, đơn giản và phù hợp với người Việt trên mạng internet với giao diện và công nghệ mới nhất.

1. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành một tổ chức thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, nơi giao thương mua bán của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giúp doanh nghiệp kinh doanh một cách hiểu quả nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm nguồn tài nguyên của xã hội.

Sứ mệnh:

Hệ thống kinh doanh SanMuaBan.Org ra đời nhằm cung cấp một môi trường giao thương an toàn và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, mua bán, quảng cáo sản phẩm trên mạng, giúp những người có nhu cầu và có khả năng đáp ứng nhu cầu được gặp nhau.

2. Lợi ích từ hệ thống SanMuaBan.Org

Người bán:

· Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá cho hơn 15.000 thành viên của SanMuaBan.Org

· Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế thứ hạng từ khóa của SanMuaBan.Org khi khách hàng tiềm kiếm qua các hệ thống tìm kiếm như Google, Yahoo,bing…

· Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho website, cơ sở hạ tầng như server, đường truyền, máy móc, và nhân lực quản lý. Không phải mất thêm chi phí cho việc quảng bá hình ảnh website, tìm nguồn khách hàng tiềm năng (visits) hay tạo chổ đứng cạnh tranh trên môi trường Internet.

· Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.

· Tiết kiệm được thời gian thông qua hệ thống quản lý đơn giản, thân thiện

· Và nhiều hơn thế nữa khi website của chúng tôi thường xuyên cập nhật, nâng cấp và liên tục hỗ trợ cho các bạn nhanh nhất.

· Được hỗ trợ tư vấn online marketing

· Được hỗ trợ mail maketing

Người mua:

· Sản phẩm phong phú đa dạng từ hàng ngàn người bán giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình cần mua.

· Mua hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên cơ hội mua hàng của bạn với giá thấp nhất có thể.

· Tiết kiệm được thời gian mua sắm tối đa.

· Thái độ, phục vụ người mua thân thiện và chuyên nghiệp từ người tham gia bán sản phẩm.

3. Những dịch vụ chúng tôi:

· Gian hàng (eShop) thiết kế chuyên nghiệp như 1 website giúp gia tăng bán hàng, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.

· Dịch vụ gian hàng: được phân chia các cấp độ: kim cương, vàng, bạc, đồng với nhiều tính năng đa dạng.

· Banner quảng cáotrên hệ thống giúp doanh nghiệp tăng độ nhận biết của thương hiệu đến hàng ngàn khách hàng.

· Tin mua bán siêu vip, viphiển thị ở những vị trí khách hàng tiếp cận nhiều nhất.

· Dịch vụ doanh nghiệp uy tín:dịch vụ chỉ có tại SanMuaBan.Org giúp tăng cường mức độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

Nguồn: SanMuaBan.Org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét