Happy New Year 2014

Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2012

Thành công với khóa học "Chiến Lược Marketing Online" tối 31-05 tại TP. Hồ Chí Minh

Nối tiếp sự thành công của khóa học Chiến Lược Marketing Online tại TP. Hồ Chí Minh ngày 24/05/2012 vừa qua, khóa học “Chiến Lược Marketing Online” tiếp tục được tổ chức tại Tp. HCM vào ngày 31/05/2012.

Các A/C Học viên tỏ ra rất thích thú với buổi học
Với chủ đề "Chiến Lược Marketing Online" đây là nội dung mang tính thực tiễn cao, giúp người nghe dễ hiểu và có thể nhanh chóng áp dụng cho công việc marketing và kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Do vậy chương trình đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tham dự.

Thu hút các A/C Học viên
Chương trình được tổ chức bởi: Công ty TMĐT - Truyền Thông Châu Á (SanMuaBan.Org), Công ty BĐS - Cơ Khí Rồng Việt (Rovico.Vn) và Trung tâm đào tạo Marketing Online (IMO.Com.Vn).

Với những công việc kinh doanh về sản phẩm hữu hình: Máy trộn bê tông, giàn giáo, xe rùa... và sản phẩm vô hình như: Thiết kế website, Mở gian hàng online... Nên việc chia sẻ những kiến thức thực tế từ công việc kinh doanh đã giải đáp được những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải.

Tại sao có website mà chưa có doanh thu? Làm sao để sản phẩm, dịch vụ của tôi lên TOP google? Và rất nhiều câu hỏi khác được các A/c Học viên đặt ra.

Anh Túc - Giám đốc Công ty Đại Hòa Phú
Anh Huệ - Kỹ sư tàu biển
Anh Sơn với những ý kiến chia sẻ thật lý thú
Chị Linh - Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm nhân thọ
Anh Trường - Giám đốc Công ty CNPRO
Và còn rất nhiều các ý kiến thảo luận, chia sẻ đóng góp của các A/C khác. Việc tạo sự tương tác giưa Diễn giả và các học viên đã giúp cho buổi học trở nên vô cùng thú vị. Nó trải qua rất nhiều các cung bậc của cảm xúc, lúc vui vẻ, lúc lại trở nên nóng bỏng và cao trào được đẩy lên tới cao độ.

Với nhưng kinh nghiệm, trải nghiệm của mình Diễn giả Nguyễn Hùng Vỹ đã từng bước từng bước bóc tách phân tích từng vấn đề giúp cho các thắc mắc của các anh chị được giải đáp với những câu trả lời thỏa đáng nhất kết hợp những ví dụ hết sức sinh động và thực tế nhất.

Sau đây là cảm nhận tiêu biểu của các A/C Học Viên tối 31-05-2012:

Anh Ngô Văn Túc - Giám đốc công ty Đại Hòa Phú :

Chương trình  bổ ích và đáp ứng được đúng nhu cầu các các công ty đang kinh doanh. Diễn giả hướng dẫn chương trình rất nhiệt tình và năng động.  Xin chân thành cám ơn !

Anh Nguyễn Đức Đại - Kỹ sư xây dựng :

Thông qua buổi học "Chiến lược marketing online căn bản" tôi nhận được rất nhiều giá trị như: Hiểu rõ và sâu sắc hơn về marketing online. Biết các quảng bá tạo thêm thu nhập cho trang web. Và qua khóa học tôi  có được rất nhiều đối tác. Xin chân thành cám ơn !

Chị Lâm Trúc Hòa - Kinh doanh & Kế toán công ty Không Gian Mạng :

Qua buổi học ngày hôm nay tôi cảm nhận được rất nhiều kinh nghiệm về marketing online. Tôi đang rất cần và tìm hiểu thông tin về chiến lược này. Tôi xin cảm ơn Anh Hòa đã tạo điều kiện cho tôi và các khách hàng của tôi tham dự buổi học này. Và tôi xin chân thành cảm ơn diễn giả Nguyễn Hùng Vỹ đã đưa chúng tôi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Cho tôi 1 suất tham gia khóa học chuyên sâu hơn của quý công ty. Xin chân thành cám ơn !

DẤU ẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Nếu bạn gặp những khó khăn trong công việc marketing online, hoặc bạn muốn có thêm kiến thức về marketing online,... thì ngay bây giờ bạn có thể đăng ký ngay để có chỗ ngồi trong khóa học tiếp theo của chúng tôi. Yes ! Tôi Đăng Ký
Tổng hợp: Nguyễn Anh Hòa
Phòng Marketing Online

0 nhận xét:

Đăng nhận xét