Happy New Year 2014

Thứ Ba, 10 tháng 7, 2012

18h Với "Chiến Lược Xây Dựng Hệ Thống Marketing Online" tại Itaxa


Sau 2 ngày 07-08/07/2012 khóa học  "Chiến Lược Xây Dựng Hệ Thống Marketing Online" diễn ra thành công tốt đẹp.Các anh chị tham gia rất vui mừng vì đã hiểu được sức mạnh của Internet và tự xây dựng cho mình một hệ thống marketing online hoàn chỉnh.

Không khí trong khóa học vô cùng sôi nổi giữa những câu hỏi hết sức thiết thực mà các anh chị đã gặp phải trong quá trình kinh doanh. Những câu hỏi đã được giải đáp và áp dụng ngay vào việc xây dựng hệ thống marketing online của mình.

Bên cạnh đó các anh chị đã biết tự thiết kế cho mình 1 website & kênh truyền hình riêng thật ấn tượng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình . Xin chúc mừng các anh chị !

CẢM NHẬN TIÊU BIỂU CỦA CÁC A/C THAM GIA KHÓA HỌC


Mr. Trần Ngọc Để - PGD.Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Nam Việt Nam
Diễn giả Nguyễn Hùng Vỹ giảng dạy rất dễ hiểu với những kiến thức thực tế, ứng dụng ngay trong công việc kinh doanh của tôi. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo sự kết nối giữa các học viên của khóa học. Rất cám ơn IMO Châu Á đã tổ chức khóa học.

Mr Ngô Văn Túc - GĐ Công Ty Đại Hòa Phú


Khóa học đã cung cấp thông tin cập nhật về Marketing Online mới nhất và rất hữu dụng cho học viên. Diễn giả & các cộng sự rất nhiệt tình năng động.

Bài giảng dễ hiểu và dễ áp dụng mà hiệu quả lại nhanh chóng. Giúp cho doanh nghiệp chúng tôi đã có chiến lược Marketing Online hiệu quả mà tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

Cám ơn IMO Châu Á!


Mr Nguyễn Trọng Khoa - GĐ Nhà hàng Hương Sen - Mì Vịt Tiềm Hồng Kông


Khóa học "Chiến Lược Xây Dựng Hệ Thống Marketing Online" rất bổ ích. Nội dung khóa học rất cần thiết cho những người làm chủ như tôi . Thao tác xây dựng hệ thống  Internet Marketing chuyên nghiệp, có hệ thống và kết hợp Chiến Lược & Sách Lược cho từng công cụ khi làm Internet Marketing


Chương trình rất hay! Xin chân thành cám ơn Diễn giả Nguyễn Hùng Vỹ và các Anh Hòa, Anh Đức, Anh Trung vì sự nhiệt tình trong suất khóa học.


Chúc IMO ngày càng chia sẻ được nhiều kiến thức đến cho mọi doanh nghiệp và cá nhân có ý tưởng kinh doanh trên môi trường internet.IMO Châu Á

1 nhận xét:

Khoa hoc rat thiet thuc va vung vang de tien xa hon ve IM/MO do anh Vy! Than ai.

Đăng nhận xét