Happy New Year 2014

Thứ Tư, 18 tháng 7, 2012

Nhiều sinh viên giàu lên từ kinh doanh online

(IMO Châu Á) - Sự phát triển của Internet đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống. Những ứng dụng của Internet đã giúp cho con người hiện đại rất nhiều, người ta không chỉ vui chơi, giải trí trên Internet mà còn biến nó thành phương tiện nâng cao thu nhập cho mình. 
 
Xu hướng bạn trẻ kinh doanh online
Giờ đây, sinh viên Việt Nam bằng sức lực và sự nhạy bén của mình triển khai phương thức kinh doanh qua mạng trực tuyến để nuôi dưỡng ước mơ và niềm đam mê kinh doanh của mình. Đây cũng là một xu hướng mới mà rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn.

Với việc thâm nhập vào ngành kinh doanh trực tuyến, mặc dù chỉ là sự kinh doanh nhỏ nhưng nó giúp cho các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm cho tương lai hay những chi phí để trang trải cho học tập và cuộc sống. Nhưng quan trọng hơn chính là thỏa niềm đam mê.

Chỉ với một kế hoạch nhỏ trên mạng nhưng những gì chúng ta nhận được không chỉ đơn thuần là lợi nhuận mà còn là những kinh nghiệm hết sức quý báu. Câu chuyện sau đây sẽ nói về cô sinh viên trong niềm khát vọng kinh doanh trực tuyến đã đem lại thành công cho cô bé.

Cẩm Ly, một bạn trẻ ở Hà Nội nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ khả năng kinh doanh thời trang nhạy bén và ngoại hình xinh xắn. Từ bán hàng trực tuyến trên mạng, giờ "hot girl" Hà thành đã sở hữu cửa hàng thời trang lung linh tại phố Trần Quốc Toản (Hà Nội). 
 
Nguồn: VTC News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét