Happy New Year 2014

Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2012

Thiết thực với khóa học "Bí quyết marketing online hiệu quả" tối 12-07


Đoàn Quốc Sơn - Kinh doanh online

Khóa học "Bí Quyết Marketing Online Hiệu Quả" tuy chỉ diễn ra một buổi duy nhất nhưng qua sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Hùng Vỹ thì bản thân tôi & các anh chị trong lớp học đã có cái nhìn tổng quan về Marketing Online. Tôi còn biết được xu hướng người dùng internet qua những con số và những ví dụ cụ thể hết sức sinh động, gần gũi, thực tế.  Bên cạnh đó tôi biết cách sử dụng các công cụ đúng chiến lược trong quá trình kinh doanh của mình. 

Tôi xin chân thành cảm ơn diễn giả Nguyễn Hùng Vỹ & IMO Châu Á!


Trần Phan Xuân Oanh - Giám đốc  kinh doanh (Công ty TNHH TM & DV Nụ Cười)


Thầy chia sẻ những kiến thức vô cùng mới mẻ & cần thiết cho công việc kinh doanh hiệu quả trong   thời đại kinh tế tri thức.

Xin chân thành cảm ơn Thầy! Chúc Thầy sức khỏe & chia sẻ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt nhiều hơn nữa.Nguyễn Quang Vũ - Kinh doanh địa ốc (Công ty Appartment Hồ Chí Minh)

Rất cám ơn thầy Nguyễn Hùng Vỹ đã giảng dạy và hệ thống những kiến thức cơ bản & rời rạc của tôi.

Tôi cảm thấy khóa học KHỞI ĐỘNG này hoàn toàn hữu ích cho bản thân tôi & những ai có ý tưởng kinh doanh trên môi trường internet. Những kiến thức nền này giúp tôi tự tin đăng ký khóa học NÂNG CAO tiếp theo của trung tâm IMO Châu Á.


Đặng Thị Bích Vân - Quản Lý Resort (SmartSolutions Hotel Management & Consultancy)

Khóa học Marketing Online rất thiết thực cho chúng tôi. Tôi rất thích phong cách & cách chia sẻ của Thầy Vỹ. Thầy tạo ra không khí thật sôi nổi, thật vui vẻ giúp cho chúng tôi tiếp thu bài rất tốt.Tôi sẽ tham gia khóa học nâng cao để ứng dụng cho công việc kinh doanh của mình.
Xin cám ơn thầy !


HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG LỚP HỌC

Các anh chị chăm chú nghe giảng
Tích cực phát biểu ý kiến trong lớp học
Bích Vân (Quản lý Resort) - Áo kẻ sọc


Tiệc nhẹ trong giờ giải laoNêu bạn gặp khó khăn hay cần giải pháp tư vấn về giải pháp Marketing Online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0996 079 779 (Mr Hòa) - 0948 668 779 (Mr Vỹ) hoặc gửi thư về DaoTao@IMO.Com.Vn

IMO Châu Á

0 nhận xét:

Đăng nhận xét