Happy New Year 2014

Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2012

Mạng xã hội ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm

Internet Marketing - Google đã thông báo rằng có một số phương tiện Mạng Xã Hội mới tích hợp sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của mình.


Điều này gần như được dự đoán trước bởi các công ty Internet Marketing hoặc những công ty kinh doanh chuyên quan internet những người giữ một mắt xính trên những thay đổi trong bối cảnh Internet Marketing

Sau khi tất cả những gì đã thực hiện thuật toán tìm kiếm của Google để thành công là nó đã được chuyên nghiệp hóa để điều chỉnh kết quả tìm kiếm thông thường của nó để kết hợp các mô hình hoạt động web mới nhất của người sử dụng. 

Ví dụ, Google đặt thêm tầm quan trọng về nội dung video trong các kết quả tìm kiếm của mình bởi vì mọi người đang tìm kiếm video trong hơn 50% các tìm kiếm của họ. Và bây giờ Google đã thay đổi kết quả tìm kiếm của mình để nắm bắt tốt hơn tầm quan trọng của các Mạng Xã Hội.

Tích hợp các Mạng Xã Hội không có nghĩa là để Internet Marketing và, quan trọng hơn, những thay đổi trong Internet Marketing làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

Phát triển mới nhất này là một minh họa sức mạnh của tiếp thị Mạng Xã Hội. Như Facebook, Twitter và YouTube tiếp tục tăng trưởng với tốc độ dường như không giới hạn, những cơ hội cho doanh nghiệp của bạn là thực sự cách mạng. Chúng ta không thể nói quá ngạc nhiên dễ dàng và sinh lợi cho doanh nghiệp của bạn được tiếp xúc bao la với một đối tượng mục tiêu. Liên hệ với khách hàng tiềm năng đã không bao giờ được dễ dàng hơn và nó đã không bao giờ quan trọng hơn. 

Mạng Xã Hội đã thay đổi nhiều điều trong xã hội của chúng ta, nhưng nó đã làm được hai điều căn bản cho doanh nghiệp của bạn. Một, chúng ta đang sống trong một thế giới mà trong đó mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ đi kèm với sức mạnh của tài liệu tham khảo. 

Mạng Xã Hội làm cho quang cáo truyền miệng mạnh hơn rất nhiều bởi vì một trong những khách hàng của bạn có thể thông báo cho bạn bè của họ, người hâm mộ hoặc theo doanh nghiệp của bạn và đặt nó trên Internet cho thế giới thấy. 

Thứ hai, Mạng xa hội cho phép tất cả chúng ta để giao tiếp với hàng triệu người dân trong chớp mắt. Điều này có nghĩa rằng nếu doanh nghiệp của bạn có sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội tích cực, bạn đã bước vào một cuộc trò chuyện hàng ngày với hàng ngàn, nếu không phải hàng triệu, khách hàng tiềm năng. 

Trong khi nhiều người trong số những người này không phải tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn tất cả các thời gian, nhưng tất cả họ cuối cùng sẽ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì vậy, nó là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn để có một sự hiện diện liên tục trong các Mạng Xã Hội để mọi người sẽ nghĩ của bạn khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đối với những lý do này, và nhiều hơn nữa, Mạng Xã Hội phương tiện truyền thông chỉ để trở thành một công cụ quảng cáo mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc là bạn sẽ tận dụng lợi thế của các phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ hoặc bạn có thể chờ đợi và để cho đối thủ cạnh tranh của bạn đánh bại bạn trên thị trường.

Vì vậy, những gì doanh nghiệp của bạn nên làm gì? Bạn phải tìm một công ty Internet Marketing mà nhiều hơn so với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO vẫn là nền tảng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị Internet, nhưng bạn cần một công ty đang nhìn dài của tiếp thị Internet.

Bạn cần một công ty tiếp thị Internet với các giải pháp cho Facebook, Twitter và Công cụ Tìm kiếm Video Tối ưu hóa để giúp bạn tận dụng lợi thế của hội nhập phương tiện truyền thông xã hội . Bạn cần một giải pháp end-to-end Internet Marketing sẽ bổ sung cho chiến dịch SEO của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét