Happy New Year 2014

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2012

3h Với "Chiêu thức kinh doanh và Tăng doanh số trên Internet"

Tối 04/10 vừa qua, chương trình "Chiêu thức kinh doanh và Tăng doanh số trên Internet" đã diễn ra thành công tại Lầu 6 - Tòa nhà Mercury. Chương trình có khoảng gần 40 học viên tham dự. Với sự chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp tạo thêm sự gắn kết giữa các học viên với nhau. Đặc biệt lần này trong màn khởi động có tiết mục nhảy Gangnam Style hết sức vui nhộn và tạo ra nguồn sinh lực rồi dào để bước vào khóa học.


Sau khi các anh chị học viên đã nạp đầy năng lượng để bước vào chương trình với những điều hết sức lý thú.

Trong phần đầu mình hệ thống lại các kiến thức về Internet Marketing , Marketing Online giúp các anh chị hiểu đúng và có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Quả thật, ngày nay thì việc làm Marketing cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh là hết sức cần thiết.


Phần 2 mình chia sẻ về vấn đề mà các doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh ngày nay đang gặp khó khăn, đó chính là "Doanh nghiệp đã có website mà vẫn chưa có doanh thu ?". Câu hỏi này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ tất cả các học viên trong lớp. Mình để các anh chị thảo luận và đưa ra các giải pháp cho vấn đề. Các nhóm tập trung thảo luận và đưa ra rất nhiều các giải pháp, tạo nên một bầu không khí hết sức sôi nổi.

Các nhóm tranh luận hết sức sôi nổi

Rất nhiều giải pháp được đưa ra...
Phần 3 mình chia sẻ các tuyệt chiêu để PR website, tạo sức hút đối với khách hàng và tăng được doanh thu cho doanh nghiệp.

Cùng quyết tâm để thực hiện các chiến lược tạo doanh thu
Cuối cùng là mình chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong quá trình kinh doanh & tiếp cận Internet. Thực sự mình rất vui được chia sẻ niềm những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình cho cho các anh chị. Đây là niềm đam mê của mình từ khi mình khởi nghiệp kinh doanh trên môi trường Internet.


Mình rất vui khi gặp lại các anh chị tại khóa học "Chiến Lược Xây Dựng Hệ Thống Internet Marketing" diễn ra vào ngày 13-14/10/2012 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là khóa học chuyên sâu về Internet Marketing nó giúp cho doanh nghiệp có các Chiến lược lâu dài, PR thương hiệu sản phẩm, và tạo doanh thu cho doanh nghiệp và bạn một cách nhanh chóng. Thực sự đây là 1 cơ hội tuyệt vời cho Bạn & Doanh nghiệp của bạn.

Ngay bây giờ Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0996 079 779 (Mr Hòa) để đặt chỗ. Chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho 10 suất đăng ký sớm nhất.

Hẹn gặp lại Bạn tại chương trình !

Nguyễn Hùng Vỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét