Happy New Year 2014

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

Bùng nổ với Khóa học "Giám Đốc Chiến Lược Marketing Online" tại TP HCM

Trong xã hội hiện đại ngày nay, internet được cho là một thị trường rất tiềm năng, và có rất nhiều cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu phù hợp với sản phẩm và dịch vụ bằng các phương tiện được hỗ trợ bởi internet. Tuy nhiên, một con số không nhỏ doanh nghiệp đã hoạt đông kinh doanh không hiệu quả thông qua website của mình. 

Chính vì vậy, muốn tăng doanh số bán hàng cũng như lượng khách hàng, bản thân mỗi doanh nghiệp, cá nhân cần phải có kế hoạch và chiến lược marketing cũng như kết hợp với những chiêu thức kinh doanh online để thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn.


Bên cạnh đó, những bí quyết để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự và trung thành với sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cũng rất quan trọng. Ngay lúc này đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing và Digital Marketing tại Học viện Kinh doanh Trực tuyến IMO giải đáp cùng Khóa học Chiến lược xây dựng hệ thống marketing.


Là chương trình đào tạo marketing online nâng cao dành cho lãnh đạo, Khóa học Giám đốc Chiến lược Marketing Online sẽ giúp các bạn nắm bắt và khai thác các cơ hội tiếp thị và kinh doanh trên mạng internet một cách hiệu quả nhất.


Khóa học là cơ hội giúp bạn:

1. Có nguồn khách hàng gia tăng mỗi giây. 
2. Có nguồn doanh thu thụ động hàng ngày, dù bạn không làm việc. 
3. Tự tin tham gia vào thị trường kinh doanh toàn cầu. 
4. Chiến lược làm giàu mà không cần vốn. 
5. Có hệ thống kinh doanh tự động ngay khi bạn đang ngủ, đang đi du lịch,.. 
6. Dễ dàng sử dụng nguồn lực trên Internet mà không nhất thiết phải biết về IT. 
7. Có hệ thống kinh doanh và chăm sóc khách hàng tự động.
8. Và hơn thế nữa... 

Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing và Digital Marketing tại Việt Nam, và các đơn vị gồm: CEO Sàn TMĐT - Truyền thông châu Á - sanmuaban.org, BĐS Cơ Khí - Rồng Việt (Rovico.Vn), Trung tâm IMO Châu Á (IMO.Com.Vn).

Ngoài ra, khóa học còn có sự tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các vị khách mời là những học viên đã trải qua khóa tư vấn huấn luyện của của IMO Châu Á để xem họ đã áp dụng thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình như thế nào. Đây sẽ là cơ hội tốt để giao lưu học hỏi và là đối tác của nhau.


Nội dung đào tạo:

1. Môi trường Internet Marketing tại Việt Nam
2. Các công cụ & phương pháp thực hiện Internet Marketing
3. Tư duy kinh doanh trên internet với chi phí = 0
4. Tìm kiếm được các khách hàng mục tiêu nhanh nhất
5. Xây dựng thương hiệu số & những quy luật mới
6. Chiến lược triển khai Internet Marketing hiệu quả nhất


Hẹn gặp Bạn tại khóa học "Giám Đốc Chiến Lược Marketing Online" !

Nguồn: IMO.Com.Vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét